Hundasagan mín: Verndun björgunarhunda minna frá reyk

Hundasagan mín: Verndun björgunarhunda minna frá reyk

Halló Good Air Team,

Við eldsvoðana í Sonoma-sýslu voru loftgæðin heima hjá okkur á Dillon-ströndinni slæm, en ekki nærri eins slæm og þegar Camp Fire í Butte-sýslu gerðist. Slæmu loftið stóð í þrjár vikur hér í 2018 og var í „maróna“ allan tímann. Ofurskaðleg loftgæði. Þegar við fórum í gegnum eldsvoðana í Sonoma-héraði vorum við meðvituð um skaðann sem þetta slæma loft var að gera í lungum okkar. Og ég vissi að ef það var að gera skemmdir á lungum mínum, þá var það að gera skemmdir á lungum hunda minna. 

Meðan á eldsvoðunum í Sonoma stóð fór ég á netinu til að leita að grímum fyrir hundana mína og ég fann upplýsingarnar sem þú varst að vinna að grímunum. Ég vildi óska ​​þess að ég hefði fengið þær í fyrra á meðan á Bílastæðunum stóð.

Björgunarhundar í reykvískum reyk í Kaliforníu fá K9 grímuvörn
Sem betur fer hafði ég unnið lyktarþjálfun með báðum hundunum mínum. Ekki fyrir hvers konar keppni eða vegna vinnu heldur bara til að skemmta mér með hundana mína og gefa þeim eitthvað að gera á rigningardegi. Hversu yndislegt tæki til að eiga í fyrra í búðunum. Báðir hundarnir mínir voru alveg uppgefnir að morgni og nótt með 15 mínútna lyktarvinnu inni í húsinu. Þegar ég þurfti að fara með þau út í pott var það fljótt inn og út, ef það var mögulegt, til að lágmarka útsetningu þeirra fyrir slæmu lofti. Auðvitað inni var ég með mörg lofthreinsitæki í gangi.

Verndun hunda gegn reykrækt villtra elds í Kaliforníu
Í ár erum við tilbúin. Við höfum fengið nýju grímurnar okkar fyrir báða hundana. Báðir bjarga, Lucca er 14 pund Pomeranian-Shih Tzu-Amerískur Eskimo-Pekingese blanda, og Trevi á 26 pund er þýskur fjárhirðir-Chihuahua-nautgripahundur- Poodle-Pomeranian blanda, sannarlega Heinz 57. Lucca klæðist lítilli stærð og Trevi miðill. 

Hundur gengur með loftfiltergrímu til varnar gegn reyk
Takk fyrir alla vinnuna þína við að þróa þessar grímur. Ég vil gjarnan halda að við munum aldrei þurfa á þeim að halda, en raunveruleikinn í umhverfismálum í dag, ég mun vera tilbúinn fyrir stelpurnar mínar!  

- Barbara